CONTINUUM DESIGN TECHNOLOGY

  • CÔNG NGHỆ CONTINUUM – Là công nghệ thiết kế sáng tạo dựa trên nền tảng mô hình toán học hiện đại, cho phép thực hiện việc kết nối, kiểm soát toàn bộ bề mặt tròng kính.
  • CÔNG NGHỆ CONTINUUM mang đến hình ảnh có độ nét cao 4K (độ tinh nét của hình ảnh cao gấp 4 lần so với các sản phẩm thông thường khác) cùng với số mật độ điểm ảnh cực mịn và rõ ràng hơn. Đây là công nghệ nhằm cải thiện và phát triển tầm nhìn của thị lực, mang đến cho người dùng những trải nghiệm cao cấp và hình ảnh sắc nét, trung thực hơn.

4K DEFINITION SURFACE

 

  • CÔNG NGHỆ 4K DEFINITION SURFACE – dựa trên công nghệ Continuum cho phép sản xuất tròng kính có độ tinh nét cao gấp 4 lần, hiển thị hình ảnh đạt độ tinh nét cực cao so với các sản phẩm công nghệ Freeform thông thường khác. Với trải nghiệm từ
  • CÔNG NGHỆ 4K DEFINITION SURFACE sẽ mang đến cho người dùng có được hình ảnh với độ tinh nét vượt trội đến từng chi tiết điểm nhìn, cùng sự chuyển động được mượt mà, sống động và tươi sáng hơn.

ADAPTATIVE FOCUS TECHNOLOGY

DAPTIVE FOCUS TECHNOLOGY – Công nghệ giúp thích ứng nhanh bằng cách mở rộng và tối ưu hóa vùng nhìn trung đến gần ( vùng thường sử dụng nhất cho việc đọc và nhìn các thiết bị điện tử ). Hỗ trợ làm giảm các nguy cơ đau mỏi thị giác, đau cổ, đau đầu hoặc thậm chí dẫn đến hội chứng suy giảm thị lực.

WEAR FIT

WEAR FIT – Công nghệ kỹ thuật thu thập dữ liệu theo thông số cá nhân của người dùng về khoảng cách hai đồng tử, góc nghiêng của gọng, khoảng cách từ tâm mắt đến tròng kính. Sau đó sẽ sản xuất tròng kính tương thích với gọng kính và gương mặt người dùng. WEAR FIT tạo ra sự vừa vặn trong thiết kế từ độ kính, loại tròng kính, gọng kính, và gương mặt với sự tính toán chính xác, tạo nên sự tối ưu cho chiếc kính của người dùng.

SMART BLENDING

SMART BLENDING – công nghệ thiết lập quy trình đánh tròng kính theo dạng vòng lặp chéo để giảm độ dày cạnh (cận thị) và độ dày tâm (viễn thị).

SMART BLENDING áp dụng khai thác cả những vùng nhìn chưa được khai thác. Nó có thể được coi là một sản phẩm thủ công áp dụng công nghệ thông minh tối ưu hóa độ dày và được tính toán trên cả khung gọng, độ kính và đường kính tròng kín, tối ưu sự chính xác độ kính, tầm nhìn và độ mỏng nhẹ. SMART BLENDING giúp đáp ứng được sự thoải mái và tính thẩm mỹ của tròng kính.

AUTOMATIC CORRIDOR

AUTOMATIC CORRIDOR – Giúp cân đối độ kính trên mỗi vùng vừa vặn với kích cỡ gọng kính và tầm nhìn của mỗi trường hợp khác nhau. Mang đến sự tương thích về chiều cao từ tâm mắt đến đáy gọng, độ nghiêng của gọng kính, khoảng cách giữa các vùng nhìn.

SMART FIT

  • Công nghệ SMART FIT – Giúp tối ưu độ dày tròng kính và đạt được kết quả chất lượng về quang học và thẩm mỹ.
  • Công nghệ SMART FIT bổ sung các tính toán phức tạp về hình dạng của gọng kính. Có thể tính được hình dạng hình học của gọng kính (tất cả các điểm trên chu vi của gọng kính) giúp tối ưu hóa độ dày đến 40% trong quá trình đánh tròng.

RAY TRACING

RACE TRACING– công nghệ tiêu chuẩn được sử dụng cho các thiết kế tròng kính nói chung và đặc biệt cho thiết kế mặt phẳng Aspheric. Sở hữu công nghệ dựa trên đường đi của ánh sáng thông qua một hệ thống toán sự phản chiếu, khúc xạ ánh sáng trên từng bền mặt phẳng. RACE TRACING Cho phép tối ưu hóa hình dạng tròng kính theo các thông số người đeo.