TƯ VẤN

TIN TỨC

Ngày nay, với thời đại của công nghệ 4.0, tất cả ứng dụng đều được sử dụng bằng phần mềm thông
minh và máy kỹ thuất số (KTS) tạo sự chính xác mà ứng dụng thủ công không thể đáp ứng được.
Tròng kính thuốc cũng được phát minh dựa vào nền tảng này.

FreeForm HD (High Definition) là công nghệ phổ biến mới nhất hiện nay, được ứng dụng bằng phần
mềm kết hợp với máy móc kỹ thuật số và tính toán bằng công thức phức tạp để xử lí từng điểm trên mặt tròng kính, tạo sự tinh nét, và đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng được nhìn thấy rõ, cùng hình ảnh tinh nét từng điểm nhìn theo mỗi khoảng cách theo tầm nhìn của mắt. Giúp mắt không chỉ nhìn được rõ nét, thoải mái, mà còn giúp điều tiết tốt trong suốt thời gian đeo kính cho mọi lứa tuồi,
mọi nhu cầu về tầm nhìn trong sinh hoạt.

Đặc biệt ở trẻ em, giúp giảm tăng độ cận, điều tiết tốt trong thời gian phát triển toàn diện về cơ thể, giúp trẻ có được đôi mắt khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến việc học tập thay vì phải sử dụng tròng
đơn cơ bản chỉ đáp ứng việc nhìn tốt ở một khoảng cách nhất định và điều tiết nhiều suốt thời gian sử dụng kính khiến cho trẻ dễ bị mệt mỏi, nhức đầu,…

Đây là giải pháp tối ưu để trải nghiệm sự hoàn hảo trong việc điều chỉnh các tật khúc xạ và hỗ trợ cải
thiện thị lực, bởi vì đôi mắt là một trong những giá trị quý giá mà chúng ta cần phải bảo vệ cho bản
thân và gia đình.

Công nghệ vượt trội của tròng kính FreeForm HD so với các sản phẩm thông thường khác, đó là được gia công từng điểm trên bề mặt tròng thay vì các loại tròng kính truyến thống chỉ thấy tốt được một khoảng cách nhất định. Dưới đây là sự khác biệt giữa 2 loại:

Tròng kính truyền thống:
– Tròng đơn: Chỉ nhìn rõ ở một khoảng cách nhất định, vùng nhìn trên mặt tròng bị giới hạn.
– Hai tròng: Chỉ nhìn được một khoảng xa, và một khoảng gần, nhưng bị giới hạn vùng nhìn.
– Đa tròng: Chỉ nhìn được tầm xa, tầm trung và tầm gần theo mỗi vùng.
– Nhìn chung, các loại tròng kính truyền thống đều bị hạn chế vùng nhìn, và được sản xuất theo khuôn hàng loạt.

Freeform HD:
– Mỗi sản phẩm được gia công theo nhu cầu về thị lực và tầm nhìn của từng người.
– Phần mềm tính toán chính xác về đường đi theo tầm nhìn của mắt. Mỗi sản phẩm và nhu cầu được thiết kế riêng biệt chính xác theo độ tinh nét trên mặt tròng kính kết hợp với nhiều ứng dựng thông minh.
– Cùng với sự tính toán thiết lập về độ cong của mặt trước và độ nghiêng của kính, khoảng cách từ tròng kính đến tâm mắt, khoảng cách hai tâm mắt của gọng kính. Tất cả điều ấy là một sự hoàn hảo đáp ứng cho nhu cầu hỗ trợ thị lực, tạo ra được hình ảnh tinh nét cho từng điểm nhìn.
– Giá trị từ thiết kế của các lớp phủ:
        + Chống trầy: Giúp tròng kính được lâu bền, không bị ảnh hưởng thị lực qua các vết trầy sước.
        + Chóng chói: Giúp tròng kính rõ nét hơn, tránh được ánh sáng chói ảnh hưởng đến sự tinh nét.
        + Chống tia cực tím: Giúp bảo về mắt từ ánh sáng UV độc hại bên ngoài và quanh giác mạc, thủy tinh thể,…
        + Chống ánh sáng xanh: Giúp bảo vệ mắt từ ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị công nghệ thông minh như: Đèn led, monitor, smartphone, ipad, tivi,… ảnh hưởng đến thoái hóa võng mạc.
        + Chống tia điện từ (EMI), tia tổn hại được phát ra từ máy tính bảng, điện thoại, các loại thiết bị công nghệ có chứa tia điện từ.

Sự tổng hợp của Freeform HD, các lớp phủ chuyên dụng, cùng với sử dụng phôi tròng và vật liệu lớp phủ cao cấp. Tất cả thiết kế của sự kết hợp ấy, tạo ra sự hoàn hảo của cặp tròng kính cho từng cá nhân.

+ Trẻ em (dưới 19 tuổi):
Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ, do ở độ tuổi này trẻ đang trong thời kỳ phát triển cơ thể cùng với sự phát triển thị lực của trẻ. Tròng kính sản xuất theo công nghệ FreeForm HD làm tinh nét, cân đối điều tiết giúp thoải mái trong các hoạt động vui chơi thường ngày, đặc biệt hạn chế giảm hoặc không tăng độ ở
trẻ. Công nghệ Freeform HD cho hình ảnh có độ tinh nét cao, cân đối từng điểm nhìn đáp ứng nhu cầu nhìn chính xác từng điểm và từng khoảng cách, giúp trẻ được thoải mái khi sử dụng.

+ Thanh thiếu niên (từ 19 – 40t):
Từ 20 tuổi trở đi, cơ thể phát triển đã ổn định, đồng bộ với việc phát triển của thị lực. Công nghệ Freeform đưa vào phần mềm để thiết kế ra tròng kính thích ứng, phù hợp với mọi nhu cầu dựa theo sự phát triển của tầm nhìn cho độ tuổi này. Tạo tầm nhìn rõ ràng, tinh nét, mang đến cảm giác thoải mái trong sinh hoạt bình thường hoặc môi trường năng động, và ngay cả khi thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ điện tử.

+ Bắt đầu lão thị (40-45t):
Dựa theo quá trình phát triển của cơ thể, hầu hết đôi mắt sẽ trở nên lão hóa từ độ tuổi 40 trở đi, điều này xảy ra đối với mắt bình thường hay mắt cận thị hoặc bị viễn thị khi còn trẻ.

Công nghệ Freeform được thiết kế để phù hợp cho việc sinh hoạt bình thường hàng ngày hoặc ở môi trường năng động, trong nhà hay ngoài trời và làm việc văn phòng. Mỗi thiết kế được ứng dụng tối ưu cho nhu cầu sử dụng theo từng mục đích riêng trong sinh hoạt đáp ứng nhu cầu về tầm nhìn và hình ảnh rõ ràng, tinh nét. Bên cạnh đó, thiết kế còn dành cho người thích ứng làm quen với việc mới sử dụng tròng kính thuốc để cải thiện, hỗ trợ thị lực chăm sóc mắt tốt hơn.

– Freeform HD cho trẻ dưới 19 tuổi, cận và viễn thị.
– Freeform HD cho thanh niên từ 20-40, cận thị, viễn thị, ứng dụng sinh hoạt bình
thường, lái xe, thể thao, thư giãn.
– Freeform HD cho người bắt đầu lão thị trước đó có cận thị, viễn thị, hay mắt bình
thường, ứng dụng sinh hoạt bình thường, làm việc văn phòng, sử dụng công nghệ
thông minh, láy xe, sinh hoạt năng động, thể thao.
– Freeform HD cho người sử dụng một mắt, thiết kế đặc biệt cân đối việc sử dụng
một mắt.
– Freeform HD cho người mắt nhạy cảm khó thích ứng với đa tròng.

Asahi-Lite Japan – thương hiệu uy tín, chất lượng đến từ Nhật Bản và hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm được phát minh và ứng dụng sản xuất tối ưu trên cả tuyệt đối.

1. Chiết xuất: 1.50, 1.60, 1.60 MR8, 1.67MR10, 1.74

2. Chiết xuất càng cao tròng càng mỏng, phối hợp thêm độ mỏng do công nghệ blending MR8, MR10 serie là vật liệu của Nhật có chất lượng cao về mục đích sử dụng trong việc nhuộm màu, chịu tác động mạnh, chịu nhiệt cao.

3. Vật liệu đổi màu: Phototrop là tròng kính đổi màu do hỗn hợp vật liệu tròng kính, Transi-tion là tròng đổi màu do áp dụng film transition bên dưới mặt tròng kính, tròng kính đổi màu khi tròng kính tiếp xúc ánh nắng hoặc nơi có tia cực tím, và nhả màu khi không tiếp xúc tia cực tím.

4. UV3G, vật liệu được kết hợp hỗn hợp chống tia cực tím và tia ánh sáng mạnh gây tổn hại đến giác mạc, thủy tinh thể và võng mạc.

5. Các lớp phủ: Chống trầy HC (hard coat), chống tia cực tím UV (ultraviolet), chống tia điện từ EMI (electro-magnetic interference), chống ánh sáng chói AR (anti-reflective), chống tia ánh sáng xanh Blue (blue light), chống bám bụi và bám nước (hydrophobic).

6. Nhuộm màu: Màu thời trang theo sở thích và đồng bộ màu trang phục hay gọng kính, màu nhạt giảm ánh sáng nhạy cảm, màu kính mát che ánh sáng mạnh.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Vượt qua khủng hoảng mang [...]

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU ASAHI-LITE

Với bề dày 20 năm [...]